Profile

Join date: Jul 27, 2022

About

Bạn đang là founder Start-up hay chủ một doanh nghiệp nhỏ SME đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả để giảm thiểu chi phí và tối ưu doanh thu? Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn TOP 5 phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho các chủ kinh doanh hiện nay.


I. Phần mềm hỗ trợ bán hàng POS365

Phần mền hỗ trợ bán hàng POS365 là công cụ đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm kiểm soát kinh doanh bằng cách cung cấp các tính năng, báo cáo mạnh mẽ giúp chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh tức thời.

Quản lý hàng hoá không giới hạn và dễ dàng tra cứu lịch sử xuất – nhập, giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng giúp bạn quản lý tiền quỹ theo từng tài khoản, nắm bắt tình hình thu chi, tồn quỹ. Ngoài ra còn hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Giúp ích rất nhiều cho công việc quản lý cửa hàng hiệu quả.


Giá dành cho phần mềm là 1.650.000đ/năm. Khách hàng được dùng thử trong 7 ngày trước khi quyết định sử dụng lâu dài.


Xem thêm chi tiết tại: https://www.pos365.vn


II. Tuha - Phần mềm hỗ trợ bán hàng online

Tuha là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng online hiệu quả nhất với hơn 50000 khách hàng đã sử dụng với nhiều tính năng thông minh, thuận tiện, dễ sử dụng. Phần mềm có giao diện đơn gian, thân thiện, hỗ trợ báo cáo doanh thu chi tiết, rõ ràng giúp cho người chủ dễ dàng nắm bắt được kết quả hoạt động kinh doanh.


Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tính năng tự động lên đơn, xử lý đơn theo trạng thái, báo cáo đầy đủ và chi tiết doanh thu tỉ lệ chốt đơn hàng.

 • Phân loại báo cáo chi phí quảng cáo, bài post, doanh thu marketing,...

 • Xuất nhập dữ liệu trên Excel.

 • Quản lý thông tin khách hàng, hệ thống gửi tin nhắn sms, Zalo,...

 • Theo dõi trạng thái, quản lý đơn nhanh chóng mà không cần làm việc trực tiếp từng hãng vận chuyển.

 • Cung cấp các báo cáo thống kê chi tiết.

 • Hỗ trợ quản lý kho.


III. Nhanh vn

Trong suốt nhiều năm qua Nhanh vn luôn nằm trong top đầu về phần mềm quản lý bán hàng ưu việt. Nhanh vn là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, được đánh giá có tính đột phá và hiện đại nhất khi đem đến nhiều giải pháp về công nghệ một cách toàn diện.


Các tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Giao diện đưn giản, trình bày khoa học cho phép quy trình bán hàng của bạn diễn ra thuận lợi.

 • Tính năng quản lý ưu việt cùng cách xử lý đơn hàng online nhanh chóng nhờ kết nối trực tiếp với Hãng vận chuyển.

 • Chi phí sử dụng phần mềm Nhanh.vn có giá cả khá rẻ, chỉ bằng 1/20 lương của một nhân viên quản lý tại cửa hàng. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động và quản lý cửa hàng.

 • Tương thích với loại mọi thiết bị

 • Quản lý đa kênh từ Facebook, Website, sàn TMĐT đến Tiktok Shop...

 • Dự đoán, dự báo nhập hàng - lợi ích to lớn của nhà bán lẻ

 • Giảm tình trạng thất thoát dòng tiền bởi sự chính xác cao trong từng bước kiểm duyệt cùng tính năng cập nhập nhanh chóng tình hình kinh doanh của cửa hàng.

 • Các vấn đề về kế toán thu chi công nợ của cửa hàng sẽ được giải quyết hiệu quả nhờ các tính năng như thống kê công nợ hàng ngày, công nợ khách hàng theo nhân viên, công nợ theo nhà cung cấp,…

 • Tính tăng trưởng theo biểu đồ, hiệu suất công việc


IV. Sapo

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm vừa hỗ trợ tốt việc quản lý bán hàng tại cửa hàng, vừa bán online hiệu quả, thì Sapo POS chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS đã giúp hơn 67,000 chủ shop quản lý bán hàng dễ dàng nhờ các tính năng ưu việt.


Shop chỉ cần dùng máy quét mã vạch trên sản phẩm để tính tiền tự động, không cần nhớ giá. Nếu không sử dụng máy bán hàng 2 màn hình, chủ shop có thể sử dụng điện thoại hay máy tính bảng của mình để làm màn hình phụ, giúp khách hàng theo dõi quá trình thanh toán dễ dàng.

Ngoài tiền mặt, Sapo POS hỗ trợ thanh toán bằng thẻ, chuyển khoản, đổi điểm hay quét mã QR cực kì tiện lợi.


V. Phần mềm hỗ trợ bán hàng KiotViet

Kiotviet được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh, giúp kiểm soát các giao dịch buôn bán trở nên có hệ thống và tạo lập các danh mục khách hàng hay hóa đơn, hàng hóa trợ giúp công việc của chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Phần mềm bán hàng miễn phí này hỗ trợ người dùng có thể quản lý hiệu quả hàng hóa bằng những tính năng được phân chia rõ ràng và riêng biệt theo từng nhóm đối tượng sản phẩm, giúp bạn quản lý chính xác lượng hàng tồn kho.


Một trong những tính năng thú vị nữa của KiotViet là quản lý dữ liệu hàng hóa được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng. Với chức năng này giúp khách hàng theo dõi chi tiết tổng thu, tổng chi và quản lý tồn quỹ tương ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại phiếu thu chi theo mã, chi nhánh, loại thu chi, chứng từ hay thời gian.

Tham khảo thêm: Top 9 phần mềm hỗ trợ bán hàng đang được lựa chọn hàng đầu

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa ra được cho mình một phần mềm hỗ trợ bán hàng online tốt nhất, quả đó ngay lập tức tăng doanh thu cho công việc kinh doanh của mình.

Nguồn: Riki Gaming

https://weheartit.com/articles/363650971-top-5-ph-n-m-m-h-tr-ban-hang-t-t-nh-t-hi-n-nay https://planetfp.org/question/top-5-phan-mem-ho-tro-ban-hang-tot-nhat-hien-nay/ https://parkeringsafgift.dk/question/top-5-phan-mem-ho-tro-ban-hang-tot-nhat-hien-nay/ http://news.nhisaigon.vn/question/top-5-phan-mem-ho-tro-ban-hang-tot-nhat-hien-nay/ http://zibuka.dk/question/top-5-phan-mem-ho-tro-ban-hang-tot-nhat-hien-nay/ https://www.dekalindirect.com/question/kinh-nghiem-kinh-doanh-banh-mi-voi-loi-nhuan-cao-2/ https://weheartit.com/articles/363650971-top-5-ph-n-m-m-h-tr-ban-hang-t-t-nh-t-hi-n-nay https://www.evernote.com/shard/s424/sh/93d3be89-55fb-5a8b-b3ad-f8cf6494c91a/d43895b4f26eeb326daa4290049ff84a https://app.milanote.com/1Ogx0W1f9w0p6I?p=eD9gWsvcxTv https://www.nebc.edu/profile/phanmembanhang/profile https://www.oldsols.com/community/account/phanmembanhang/ https://lms.stemlabs.edu.lk/community/account/phanmembanhang/

Overview
First Name
Phần mềm
Last Name
POS365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

More actions